สมัคร SUPERSLOT ค่ายเกมดีเด่น ครบทุกรสชาติของวงการเกม

สมัคร SUPERSLOT ค่ายเกมดีเด่น ครบทุกรสชาติของวงการเกม

ค่ายเกมที่สุดยอดแห่งปีอย่างการ SUPERSLOT นั้นเอง ที่มาพร้อมกับความสนุกในแบบ ที่ใครนั้นก็ไม่คิดไม่ฝันนั้นเอง ว่าจะเป็นเกมแนวไหน ที่จะมาตอบโจทย์ให้กับเพื่อน ๆ กันนั้นเอง และเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ไป งั้นเรามาเริ่มกันเลยว่าจะมีเกมชั้นนำอะไรกันบ้างนั้นเอง

สมัคร superslot
  • Egypt’s Book of Mystery นั้นเป็นเกมที่จะพาเพื่อน ๆ นั้นได้เดินทางไปยังพายุทราย ที่ไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อออกไปหาสถานที่เขานั้น อยากจะเห็นสักครั้ง ก่อนจะตายนั้น คือ หลุมของฟาโรห์นั้นเองที่เป็นตำนานเล่าต่อกันมา หลายยุคสมัยที่บอกถึงการใครที่เข้าไปแล้ว จะไม่ได้กลับออกมา และมีกับดักมากมายพร้อมกับคำสาปร้ายนั้นเอง และเกมนี้นั้นเป็นแนวการเล่น 6 รีล 5 แถวที่จะมาสร้างให้เพื่อน ๆ นั้นได้สนุกกับแบบจัดเต็มที่ไม่เหมือนใครเลย
  • Gem Saviour Conquest นั้นเป็นเกมแนวการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ ไม่แพ้เกมไหน ๆ เลยที่จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยว กับอัญมณีมากมาย ที่ฮีโร่ของเรานั้นต้องไปนำกลับมา จากการเดินทางอันเลวร้ายจากปีศาจมากมาย และด้วยเหตุนี้เองจึงเกิดเป็นการต่อสู้อันไม่รู้จบ เพื่อจะชิงมณีกลับมาให้ได้นั้นเอง และเกมนี้นั้นมีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครผมต้องบอกเลยว่าเกมนี้สาว ๆ เล่นเยอะมาก เพราะเป็นแนวเหมือน ๆ เกมแคนดี้เลยก็ว่าได้นั้นเอง
  • Galactic Gems นั้นเป็นเกมที่เกี่ยวกับการเดินทางสู่อวกาศ ที่สิ่งแวดล้อมนั้นเต็มไปด้วยหินมณีมากมาย ที่รอให้เพื่อน ๆ นั้นไปเก็บมาสำรวจ เพื่อเป็นแหล่งความรู้ต่อไปนั้นเอง และด้วยการเดินทางนี้ นั้นมันจึงเป็นเกมที่ต้องบอกว่าเล่นง่าย

การเดินทางของเพื่อน ๆ นั้นก็ได้มาถึงจุดที่ต้องเลือกแล้ว ว่าหลังจาก SUPERSLOT แล้วเพื่อน ๆ นั้นจะเลือกเล่นเกมไหนกันดี แต่สำหรับผมแล้วโดยส่วนตัวผมชอบเกมที่ 2 มากกว่าด้วยอัตราแจกของมันนั้นไม่ต้องคิดอะไร ก็ได้เงินแล้วนั้นเอง และทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้เพื่อน ๆ เล่นกับแบบ Save เงินของตัวเองหน่อยก็ดี เพราะมันอาจจะทำให้เพื่อน ๆ นั้นเสียหมดตัว